Zamana Song Lyrics – Arjun Joul

Song: Zamana
Singer: Arjun Joul
Music: Harley Josan
Lyrics: Jabby Gill
Label: Gringo Entertainments

Zamana Song Lyrics

Hath fadke tu leyja chann ve
Ve tere naal jee lagde
Na dar tu zamane to
Zamana mera ki lagde

Hath fadke tu leyja chann ve
Ve tere naal jee lagde
Na dar tu zamane to
Zamana mera ki lagde

Lokan diyaan lokan diya nazran ne buriyan
Shad jhuthi duniya mein tere piche turian
Lokan diyaan lokan diya nazran ne buriyan
Shad jhuthi duniya mein tere piche turian

Aa lay hogyi mein teri shareaam
Ve shad kahto pee rakhde

Hath fadke tu leyja chann ve
Ve tere naal jee lagde
Na dar tu zamane to
Zamana mera ki lagde

Tere nal din channa tere nal raat ve
Teri meri meri teri puri galbaat ve
Teriya bahan ch aake milyaa sukoon ve
Hor na khumari tere pyaar da junoon ve

Tenu kardi rahaa mein sajde
Tu mennu rabb hi lagde

Hath fadke tu leyja chann ve
Ve tere naal jee lagde
Na dar tu zamane to
Zamana mera ki lagde

Mere dil vich ik reejh vadii eh
Tere nal ghumna mein shaher sari eh
Pake galvakdi mein photoan krauniyaa
Apne saha to vadd tainu ve mein chauniya

Mainu bolde jabby merry me
Ve kahto bull see rakhday

Hath fadke tu leyja chann ve
Ve tere naal jee lagde
Na dar tu zamane to
Zamana mera ki lagde

Song music video

ज़माना गाने के लिरिक्स – अर्जुन जौल

गीत:- ज़माना
गायक: अर्जुन जौल
संगीत: हार्ले जोसन
लिरिक्स: जेबी गिल
लेबल: ग्रिंगो एंटरटेनमेंट्स

ज़माना गाने के लिरिक्स

हाथ फड़के तू लेजा छन्न वे
वे तेरे नाल जी लगदे
न डर तू ज़माने तो
ज़माना मेरा की लगदे

हाथ फड़के तू लेजा छन्न वे
वे तेरे नाल जी लगदे
न डर तू ज़माने तो
ज़माना मेरा की लगदे

लोकन दिया लोकन दिया नजरान ने बुरियां
शाद झूठी दुनिया में तेरे पीछे तुरियां
लोकन दिया लोकन दिया नजरान ने बुरियां
शाद झूठी दुनिया में तेरे पीछे तुरियां

आ ले होगयी में तेरी शेयरम
वे शाद कहतो पी रखदे

हाथ फड़के तू लेजा छन्न वे
वे तेरे नाल जी लगदे
न डर तू ज़माने तो
ज़माना मेरा की लगदे

तेरे नाल दिन चन्ना तेरे नाल रात वे
तेरी मेरी मेरी तेरी पुरी गलबात वे
तेरिया बहन च आके मिल्या सुकून वे
होर न खुमारी तेरे प्यार दा जुनून वे

तेनु करदी रहा में सजदे
तू मनु रब्ब ही लगदे

हाथ फड़के तू लेजा छन्न वे
वे तेरे नाल जी लगदे
न डर तू ज़माने तो
ज़माना मेरा की लगदे

मेरे दिल विच इक रीझ वादी एह
तेरे नाल घुमना में शहर साड़ी एह
पाके गालवकडी में फोटोन क्रुनिया
अपने साहा तो वद तैनु वे में चौनिया

मैनु बोल्डे जैबी मेरी मी
वे कहतो बैल रखदेय देखें

हाथ फड़के तू लेजा छन्न वे
वे तेरे नाल जी लगदे
न डर तू ज़माने तो
ज़माना मेरा की लगदे

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *